Danh mục báo hiệu hàng hải

Ấn phẩm “Danh mục báo hiệu hàng hải trong phạm vi từ phía Nam đèn biển Sa Huỳnh tỉnh Quảng Ngãi đến hết địa bàn tỉnh Kiên Giang, khu vực biển Đông và quần đảo Trường Sa” do Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam biên soạn phục vụ mục đích tăng cường an toàn hành hải trong khu vực.

 

Nội dung ấn phẩm cung cấp thông tin đặc tính kỹ thuật cơ bản của các báo hiệu hàng hải hoạt động trong phạm vi từ phía Nam đèn biển Sa Huỳnh tỉnh Quảng Ngãi đến hết địa bàn tỉnh Kiên Giang, khu vực biển Đông và quần đảo Trường Sa. Các báo hiệu hàng hải trong ấn phẩm này bao gồm: đèn biển, đăng tiêu, chập tiêu, báo hiệu dẫn luồng hàng hải, báo hiệu hàng hải AIS; không bao gồm các báo hiệu đèn gắn trên các công trình giàn khoan dầu khí ngoài khơi biển Việt Nam. Các thông số kỹ thuật được đề cập trong danh mục bao gồm: tọa độ của báo hiệu ở hệ tọa độ WGS-84, đặc tính ánh sáng vào ban đêm, tầm hiệu lực ánh sáng vào ban đêm, cao độ báo hiệu, chiều cao báo hiệu, mô tả đặc điểm nhận dạng ban ngày của báo hiệu và các ghi chú khác. Ấn phẩm được trình bày theo tiêu chuẩn S-12 của Tổ chức Thủy đạc quốc tế IHO về Danh mục đèn biển và tín hiệu sương mù (S-12 Standardization of List of Lights and Fog Signals). 

 

Danh mục báo hiệu hàng hải được cập nhật thường xuyên theo các thông tin được công bố trong thông báo hàng hải và được tái bản định kỳ.

 

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam hoan nghênh các góp ý về nội dung của ấn phẩm này. Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu mua ấn phẩm xin vui lòng liên hệ:

 

Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam

Địa chỉ: Số 10 đường 3/2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại:  (+84) 24 3854 457

Fax:  (+84) 24 3858 312

Các công trình