Tổ chức chương trình kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều ngày 7/3 vừa qua, Xí nghiệp Khảo sát hàng hải miền Nam đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ dành cho 18 nữ CB-CNV của Xí nghiệp. Nhân dịp này, đại diện Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể nữ CB-CNV.

 

Thay mặt tập thể cán bộ nữ, bà Lê Thị Minh Hiền – Trưởng ban Nữ công Xí nghiệp đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm nhiệt tình của lãnh đạo Xí nghiệp nhân ngày 8/3 và chia sẻ: “Mong rằng Ban lãnh đạo Xí nghiệp tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện để chị em được phát huy hết khả năng của mình, cống hiến cho sự nghiệp phát triển bền vững của Xí nghiệp nói riêng và của Tổng công ty nói chung”.

 

“Nữ CB-CNV phấn khởi nhận hoa và quà của Đồng chí Giám đốc –  Trưởng ban Vì sự tiến bộ  phụ nữ Xí nghiệp”

Ngoài ra, một số chị đã đại diện cho tập thể nữ CB-CNV Xí nghiệp tham gia sinh hoạt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng với các chị em trong toàn Tổng công ty. Trong Đêm gala, chị em nữ công Xí nghiệp cùng toàn thể chị em trong Tổng công ty đã có dịp trao đổi kinh nghiệm về phụ nữ hai giỏi “ Đảm việc nước, giỏi việc nhà” hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan đơn vị và nuôi dạy con ngoan, và lắng nghe những lời tâm sự chia sẻ và chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc - Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Tổng công ty.

 

“Chị em Xí nghiệp chụp ảnh giao lưu cùng Lãnh đạo Tổng công ty và các chị em Tổng công ty trong Đêm gala”

“Chị Phạm Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp tham luận về công tác nữ công của Xí nghiệp tại Đêm gala”

“Chị Nguyễn Thị Hiền – Trưởng phòng Kỹ thuật Xí nghiệp chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”tại buổi giao lưu”

“Chị em nữ công Xí nghiệp tham quan tại Thành phố ngàn hoa”

 

Các hoạt động trên đã góp phần khích lệ tinh thần to lớn để chị em tiếp tục phát huy truyền thống “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, qua đó góp phần hoàn thành thi đua lao động trong sản xuất, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Xí nghiệp Khảo sát hàng hải miền Nam.

Thông báo hàng hải

cập nhật hải đồ