Hội nghị người lao động Xí Nghiệp Khảo Sát Hàng Hải Miền Nam năm 2019

Chiều ngày 20 tháng 02 năm 2019, Xí nghiệp Khảo sát hàng hải miền Nam đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019.

 

Chủ trì Hội nghị Ông Nguyễn Hữu Huy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp, ông Nguyễn Trọng Thành – Phó Giám đốc Xí nghiệp và bà Phạm Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Phạm Văn Quang – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty, ông Phạm Đăng Lâu – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty, ông Phạm Tuấn Anh – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, bà Nguyễn Thị Thu An – Phó Tổng giám đốc – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban Tổng công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn Xí nghiệp.

“Ông Nguyễn Hữu Huy – Bí thư Đảng ủy, giám đốc Xí nghiệp phát biểu tại Hội nghị”

 

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Trọng Thành – Phó Giám đốc Xí nghiệp đã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018 là năm tiếp tục những nỗ lực không ngừng của tập thể Người lao động Xí nghiệp với những kết quả đạt được thể hiện trong bản báo cáo. Cũng tại Hội nghị, đại diện của các phòng ban, các tổ Khảo sát đã có những bài tham luận đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Xí nghiệp. 

“Đại diện Phòng Hải đồ đóng góp ý kiến về …”

 

             Đến tham dự với Hội nghị, ông Phạm Văn Quang - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà tập thể CB-CNV Xí nghiệp đã đạt được trong năm 2018. Đồng thời ông cũng đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và đề nghị CB-CNV Xí nghiệp cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh trong năm 2019, Xí nghiệp cần lưu ý quan tâm đào tạo đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức mới, hoàn thiện kỹ năng tay nghề cho các công nhân Khảo sát.

“Ông Phạm Văn Quang – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty chỉ đạo và phát biểu tại hội nghị”

“Bà Nguyễn Thị Thu An – Phó Tổng giám đố, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty chỉ đạo về nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2019” 

“Bà Phạm Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp phát động phong trào thi đua năm 2019” 

 

Hội nghị cũng tiến hành bầu đại biểu đi dự Hội nghị Người lao động Tổng công ty năm 2019. 

“Quang cảnh bỏ phiếu bầu Đại biểu đi dự Hội nghị cấp trên”

Thông báo hàng hải

cập nhật hải đồ