Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của thiếu nhi cả nước chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Xí nghiệp, ngày 28/5/2022 Công đoàn phối hợp cùng Ban nữ công và Chi đoàn thanh niên Xí nghiệp Khảo sát hàng hải miền Nam đã tổ chức chương trình vui chơi cho các cháu là con cán bộ, công nhân viên, người lao động trong đơn vị tại khu du lịch Hương Phong Resort – Hồ Cốc.

          Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích với sự tham gia của hơn 40 cháu ở các lứa tuổi khác nhau cùng các bậc phụ huynh. Các hoạt động vui chơi như tắm biển, xây lâu đài cát, sưu tầm vỏ ốc…, giúp các em được hòa nhập với môi trường thiên nhiên, khám phá những điều thú vị của cuộc sống đem lại những trải nghiệm khó quên, những giây phút thoải mái, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Chuyến tham quan tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng là cơ hội để các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu, gắn kết với nhau hơn. Những nụ cười, niềm vui ánh lên trong đôi mắt của các con cũng là niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.

          Được tổ chức thường niên, “Vui tết thiếu nhi 1/6” là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Xí nghiệp đến đời sống vật chất, tinh thần, công nhân viên và người lao động trong đơn vị cũng như các thế hệ măng non tương lai của đất nước, giúp người lao động yên tâm công tác. Qua đó khẳng định việc chăm sóc, bảo vệ, và giáo dục cho trẻ em không chỉ là việc của gia đình, nhà trường, mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội.

Tin: Phạm Thủy

Ảnh: Văn Mạnh

Thông báo hàng hải

cập nhật hải đồ